Giới thiệu Phòng khám Winmedic

Thành lập trên nền tảng của công ty TNHH thương mại và dịch vụ Hải Minh hoạt động chuyên sâu cung cấp giải pháp thiết bị vật lý trị liệu và phục hồi chức năng từ năm 2010. Với hơn 10 năm kinh nghiệm và hiện đang là công ty hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp thiết bị phục hồi chức năng với nhiều giải pháp hiện đại mang lại hiệu quả điều trị nhanh và duy trì kết quả lâu dài. Các thiết bị cung cấp bởi Hải Minh hiện đang có mặt trên khắp 64 tỉnh thành một số được xuất khẩu sang các nước trong khu vực Đông Nam Á. Kế thừa các kinh nghiệm quý báu đó cùng với việc đầu tư sàng lọc và tuyển dụng bác sĩ và kỹ thuật viên có trình độ và kỹ thuật chuyên nghiệp, phòng khám WinMedic đã được thành lập điểm đầu tiên tại 22 Bùi Thị Xuân, Q. Tân Bình, TP. HCM.

gioi thieu

Với lợi thế trên nền tảng doanh nghiệp có thâm niên trong lĩnh vực cung ứng thiết bị phục hồi chức năng, phòng khám WinMedic được trang bị toàn bộ các thiết bị cực kỳ hiện đại từ Mỹ, Nhật, EU, Israel như: máy giảm áp Hill DT với khả năng xử lý 10.000 xung/mm hiện đại nhất Việt Nam, máy điện trị liệu khử electron (ET 21), máy laser điều trị 30W, máy sóng ngắn 1100W- công suất cao nhất thị trường, máy điều trị bằng sóng xung kích 3 đầu tích hợp, siêu âm, điện xung, giám áp lưng 3D, giảm áp cổ 3D… đảm bảo mang lại hiệu quả điều trị cao trong thời gian ngắn hơn.

Hệ thống giảm áp Hill DT là hệ thống tiên tiến và hiện đại nhất tại Việt Nam. WinMedic tự hào là phòng khám duy nhất có khả năng trang bị hệ thống giảm áp cực kỳ hiện đại này. Với 7 nghiên cứu khoa học độc lập, cỡ mẫu lớn đã chứng minh hiệu quả điều trị giảm áp trong lồi và thoát vị đĩa đệm không cần phẫu thuật. Năm 2015 Đại học Davenport – Mỹ đã nghiên cứu trên cỡ mẫu lên đến 815 bệnh nhân ngẫu nhiên có vấn đề về đau thắt lưng, sử dụng phương pháp giảm áp mang lại kết quả với tỉ lệ thành công lên đến 91%.

Tại WinMedic, máy điện trị liệu khử Electron (ET 21) được áp dụng trong điều trị giúp tăng khả năng hoạt động của tế bào miễn dịch NK, sau 15 phút điều trị. Thiết bị hỗ trợ điều trị các loại bệnh mãn tính như ung thư di căn hoặc tái phát, Các biến chứng mãn tính của bệnh tiểu đường, di chứng của tai biến mạch máu não, bệnh thoái hóa thần kinh chẳng hạn như bệnh Parkinson, bệnh tự miễn chẳng hạn như bệnh viêm khớp dạng thấp và bệnh viêm gan tự miễn, chống oxi hóa, tăng cường sức đề kháng, cân bằng hệ thống thần kinh tự chủ …. Bên cạnh đó chúng tôi được đội ngũ chuyên gia, bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm của Hill Solutions – Mỹ tham gia hỗ trợ đánh giá các liệu trình điều trị với Hill DT trên bệnh nhân tại Việt Nam.

Chúng tôi tin tưởng với trình độ chuyên môn hiện có cùng với hệ thống máy móc trang bị hiện đại và giá trị cao nhất hiện nay, phòng khám WinMedic sẽ là sự lựa chọn số 1 của bệnh nhân lồi, thoát vị đĩa đệm tìm đến trước khi quyết định phẫu thuật. WinMedic sẽ là địa chỉ đầu tiên cho các bác sĩ chuyên khoa hàng đầu về: Cơ xương khớp, ngoại thần kinh, lão khoa, phục hồi chức năng, ngoại khoa… giới thiệu cho bệnh nhân để tăng cường, bổ sung và nâng cao hiệu quả điều trị.

Giới thiệu hệ thống giảm áp Hill DT:

Thành lập từ năm 1930, Hill Laboratories – Mỹ là công ty chuyên sâu nghiên cứu và phát triển các loại bàn trị liệu ứng dụng trong phục hồi chức năng. Các phiên bản bàn nắn chỉnh xương liên tục được công ty nghiên cứu cập nhật và đưa ra thị trường trong suốt hơn 90 năm qua trải qua nhiều phiên bản mang lại thành công rực rỡ và sự nổi tiếng cho công ty trên khắp thế giới. Phiên bản Hill DT là phiên bản cao và hiện đại nhất của Hill Laboratories sử dụng trong điều trị giảm áp lực cột sống lưng cổ.

Với nhiều nghiên cứu độc lập cũng như được kiểm chứng với nhiều bác sĩ chuyên khoa trên khắp thế giới đã chứng minh hiệu quả điều trị với Hill DT.

Theo kết quả nghiên cứu của SPINE 38(11):953-964 ngày 15-5-2013 cho thấy 42,7% bệnh nhân chấp nhận phẫu thuật điều trị bệnh cột sống nếu gặp bác sĩ phẫu thuật đầu tiên để khám và nhận tư vấn. Tỉ lệ này sẽ thấp hơn, chỉ 1,5% bệnh nhân phải phẫu thuật nếu dùng các phương pháp giảm áp.

Phương pháp giảm áp của Hill DT cho phép thực hiện cùng lúc nhiều chức năng:

+ Kéo giãn đốt sống theo trục dọc

+ Tách và trượt các khớp bề mặt

+ Kéo căng dây chằng cột sống

+ Mở rộng các lỗ đốt sống

+ Kéo giãn cơ đốt sống

Chỉ định cho các đối tượng bệnh nhân:

+ Thoát vị đĩa đệm

+ Đau thần kinh tọa

+ Thoái hóa đĩa đệm

+ Hội chứng cột sống dính khớp

+ Phẫu thuật cột sống không thành công

+ Bệnh rễ thần kinh/viêm rễ thần kinh

+ Hội chứng sau thủ thuật mở ống sống

+ Đau cổ, lưng không rõ nguyên nhân hoặc có dấu hiệu trên hình ảnh

+ Không cải thiện sau khi sử dụng ít nhất 2 phương pháp điều trị bảo tồn không phẫu thuật

Điều khác biệt của Hill DT

Giảm áp tạo ra mức áp suất âm/hiệu ứng chân không giúp hút các chất dinh dưỡng, oxy và chất lỏng vào trong đĩa đệm.

Giường giảm áp cột sốt HillDT là thiết bị độc đáo so với các loại giường điều trị hiện nay. Nhưng hơn cả một chiếc giường trị liệu, Hill DT là một chương trình toàn diện. Các cảm biến tích hợp trong giường liên tục theo dõi bệnh nhân để đảm bảo liệu trình điều trị thích hợp được đưa đến cho họ. Các chất dinh dưỡng và máu giàu oxi sẽ được đưa lại đĩa đệm. Do khu vực đĩa đệm là vị trí lưu thông ít nhất của cột sống, nên đây là yếu tố quan trọng của phương pháp giảm áp.

< Video hội thảo tại y học cổ truyền bộ công an>

Các ca điều trị thực tế:

Trường hợp 1: Bệnh nhân nam 18 tuổi bị tai nạn xe máy, đau cổ đáng kể, đau đầu và có chứng dị cảm hai bên (cảm giác tê rần)

Theo như đánh giá, bệnh nhân đã kết quả dương tính với chèn ép đốt sống cổ, ROM hạn chế ở đốt sống cổ, chấn thương nghiêm trọng nhiều phía của điểm trigger ở đốt sống cổ và lưng trên. Phim X-quang chỉ ra một vị trí đảo ngược so với hiện tượng cột sống cong ra trước thông thường, chuyển động nghịch thường tại phía sau, có dấu hiệu của hiện tượng bong gân/căng hoặc chấn thương cổ (Whiplash). Chỉ số đau được ghi chú ở mức 8-9/10 ở cổ và 5-6/10 ở đầu. Hiện tượng tê hai bên được ghi nhận xảy ra ngắt quãng, từ nhẹ đến không đáng kể.

Kế hoạch điều trị 6-8 tuần bằng kỹ thuật nắn xương hoặc CMT, tập luyện phục hồi cơ, 8-10 buổi điều trị bằng phương pháp giảm áp cột sống với giường Hill DT

Kết quả: Mọi triệu chứng đều giảm bới trong 4-6 tuần. Do mức độ tiến triển khá tốt, bệnh nhân được yêu cầu chụp phim vùng cổ bên để xác định có cần chỉ định phục hồi chức năng bổ sung để hỗ trợ cải thiện tình trạng cong cột sống cổ. Theo như đánh giá, bệnh nhân đã phục hồi hoàn toàn khỏi các triệu chứng, kết quả ROM bình thường, không có dấu hiệu về mặt thần kinh hoặc mặt chỉnh hình , trên phim x-quang, cột sống cổ đã trở về trạng thái cong bình thường. Phim chụp trước và sau điều trị vùng cổ thể hiện kết quả điều trị.

Kết luận: Giường giảm áp cột sống HillDT đóng một vào trò quan trọng trong kế hoạch điều trị của bệnh nhân. Sự phục hồi toàn toàn về trạng thái cong tự nhiên của cột sống cổ sau điều trị có thể mất nhiều tháng nếu sử dụng Phương pháp CMT. Thời gian điều trị đã giảm đáng kể khi bệnh nhân sử dụng giường Hill DT

Thông tin liên hệ

Phòng khám WinMedic – Tiên phong công nghệ giảm áp cột sống Hill DT – Mỹ

  • Địa chỉ:Số 22 Bùi Thị Xuân, Phường 2, Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh, Việt Nam
  • Hotline:0917 086 003          Tel: 0286 6866 115
  • Fanpage:facebook.com/Winmedic20
  • Tải ứng dụng Vrehab: https://vrehab.vn/ để gặp gỡ, giao lưu và trao đổi kiến thức, kinh nghiệm với các chuyên gia y tế!