Chương trình đào tạo chuyên sâu về PHCN với PGS.TS Hoàng Kiệm

Biên tập viên: Nguyễn Hằng

Chương trình đào tạo chuyên sâu về PHCN do PGS.TS Hà Hoàng Kiệm trực tiếp giảng dạy đã được tổ chức tại nhiều tỉnh thành trên cả nước. Chương trình đào tạo được Công ty Thiết bị Y tế Hải Minh phối hợp tổ chức thực hiện. Với mục đích chia sẻ và cập nhật các kiến thức chuyên sâu cũng như giao lưu và học hỏi lẫn nhau, chương trình đã thu hút được rất nhiều bác sĩ và các kĩ thuật viên tham dự.

PGS Hà Hoàng Kiệm
PGS.TS Hà Hoàng Kiệm cùng các bác sĩ và nhân sự của Công ty Thiết bị Y tế Hải Minh.

Ngày 7/5/2019 với tư cách trong tổ chuyên gia của ứng dụng Vrehab, đại diện là PGS.TS Hà Hoàng Kiệm hiện là đại tá, chủ nhiệm bộ môn VLTL-PHCN học viện quân y cùng với Công ty thiết bị Y tế Hải Minh và Bệnh viện y học cổ truyền Yên Bái tổ chức thành công lớp bồi dưỡng chuyên môn về Vật lý trị liệu và phục hồi chức năng.

Hội thảo
Chương trình thu hút hơn 60 học viên là y bác sĩ đang công tác tại khoa y học cổ truyền – PHCN trong địa bàn tỉnh Yên Bái.

Sau buổi học với những kinh nghiệm và kiến thức mà thầy Hà Hoàng Kiệm giảng dậy đã giúp ích cho các y bác sĩ, KTV trong tỉnh Yên Bái tiếp thu tốt hơn đối với một số các thủ thuật điều trị mà trước đây còn hạn chế.

Ngày 21/5/2019  tổ chức tại Bệnh viện Y dược cổ truyền tỉnh Phú Thọ với hơn 60 các bác sĩ tại tỉnh và đặc biệt hơn nữa có đại diện hãng Everyway Medical Instruments sang thăm và gặp gỡ trao đổi thêm về thiết bị mới. Buổi đào tạo diễn ra thành công tốt đẹp với gần 70 các y bác sĩ trong cả tỉnh đến tham dự học tập.

Ngày 24/5/2019 Lớp đào tạo chuyên sâu với PGS.TS Hà Hoàng Kiệm chuyên ngành VLTL-PHCN. Công ty Hải Minh tổ chức tại Bệnh viện YHCT tỉnh Nam Định có đông đảo các Y bác sĩ ở các bệnh viện trong tỉnh tới tham dự. PGS.TS. Hà Hoàng Kiệm trình bày về điều trị bằng nhiệt và điều trị bằng sóng xung kích. Chuyên gia Dennis Chen đại diện hãng Everyway medical trình bày về kéo giãn cột sống và các bàn trị liệu. Hội nghĩ tham gia rất đông đảo với hơn 50 y bác sĩ đang công tác tại địa bàn tỉnh.

Tham Vấn Y Khoa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *