Hành trình thiện nguyện 2020

Biên tập viên: Nguyễn Hằng

Hành trình thiện nguyện 2020 – Trao đi yêu thương – Nhận về Hạnh Phúc của phòng khám WinMedic cùng Công ty Thiết bị Y tế Hải Minh lại lăn bánh đến với những hoàn cảnh khó khăn.

hoạt động Winmedic 2020

Ngày 04/06/2020 Phòng khám WinMedic cùng Công ty Thiết bị Y tế Hải Minh đã đến với Xã Dương Liễu, Huyện Hoài Đức – Hà Nội với tinh thần lá lành đùm lá rách, lá rách ít đùm lá rách nhiều.

Bên cạnh hoạt động kinh doanh, các chương trình thiện nguyện cũng là một trong những hoạt động được WinMedic và HẢI MINH chú trọng nhằm giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn trong xã hội…

Với tinh thần làm từ thiện bằng cả tấm lòng, tập thể các bộ công nhân viên và các bác sĩ của phòng khám WinMedic cùng Công ty Thiết bị Y tế Hải Minh đã đến giúp đỡ trao cho bà con có hoàn cảnh khó khăn trong với số tiền và quà trị giá 40 triệu đồng đến những gia đình có hoàn cảnh khó khăn. Kết thúc chuyến đi tất cả các thành viên trong đoàn đều cảm thấy mãn nguyện khi nhìn thấy những nụ cười rạng rỡ, những ánh mắt tràn ngập niềm vui của những bà con được giúp đỡ.
Hành trình thiện nguyện thường niên của Phòng khám WinMedic và Công đoàn công ty Hải Minh chúng tôi đã đến điểm thứ 2 là Huyện Ý Yên – Nam Định ngày 11/07/2020.

Món quà tuy nhỏ nhưng đã phần nào làm ấm lòng bà con nghèo nhất là chúng ta vừa đi qua đại dịch Covid – 19. Đây là một trong những hoạt động từ thiện thường niên hàng năm của Phòng khám và Công ty nhằm chia sẻ khó khăn với cộng đồng và thực hiện trách nhiệm xã hội của Doanh nghiệp. Những nụ cười mừng rỡ của bà con khi nhận được quà chính là động lực cho chúng tôi cố gắng hơn nữa để có thêm nhiều chương trình thiện nguyện, giúp đỡ bà con nghèo.Với lòng tương thân tương ái Phòng khám WinMedic và Công ty Thiết bị Y tế Hải Minh chúng tôi luôn nỗ lực và phấn đấu với mong muốn ngày càng giúp đỡ được nhiều hoàn cảnh khó khăn hơn nữa.

Trao quà yêu thương

Năm 2021 WinMedic và Hải Minh chúng tôi sẽ đến với 2 điểm thiện nguyện tiếp theo là Nam Định và Ninh bình trong tháng 7/2021 này.

Tham Vấn Y Khoa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *