THÔNG BÁO CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃ VÀNG DÀNH CHO TẤT CẢ QUÝ KHÁCH HÀNG TẠI PHÒNG KHÁM WINMEDIC

Tham vấn y khoa: Hoàng Cường

Biên tập viên: Linh Chi

 

 

“Trao sức khỏe vàng – Rộn ràng đón tết” – Chương trình tri ân khách hàng của phòng khám WinMedic để tất cả mọi người có một sức khỏe tốt nhất để đón chào một mùa giáng sinh, một năm mới sắp đến.

Theo thời gian, xương khớp sẽ bị lão hóa tự nhiên gây nên đau nhức ảnh hưởng nghiêm trọng đến chất lượng cuộc sống. Việc sử dụng thuốc và phẫu thuật rất tốn kém có thể để lại di chứng về sau. Công nghệ hiện đại đã được thế giới áp dụng trong phương pháp vật lý trị liệu và phục hồi chức năng trở thành biện pháp cho bảo vệ và điều trị bệnh liên quan xương khớp với “3 KHÔNG”

KHÔNG xâm lấn

KHÔNG sử dụng thuốc

KHÔNG tác dụng phụ

Phòng khám WinMedic xin dành tặng bạn món quà đặc biệt với chương trình ƯU ĐÃI VÀNG dành cho bệnh nhân bị thoái hóa cột sống, thoát vị đĩa đệm và các bệnh nhân mắc các bệnh về xương khớp đến hết ngày 28/01/2022. Các bệnh nhân sẽ nhận được gói tư vấn và điều trị trị giá 2.500.000 VNĐ được điều trị với thiết bị hiện đại và tiên tiến nhất đến từ Mỹ, Ý,…. gồm: bàn giảm áp cột sống Hill DT, Laser công suất cao 30W, Điện xung.

b04884f750a59afbc3b4

Hãy nhanh tay đăng ký để không bỏ lỡ chương trình của phòng khám WinMedic để có một sức khỏe tốt nhất để chào đón một năm mới nhiều may mắn hơn tại: https://khachhang.winmedic.vn/khuyenmai

Tham Vấn Y Khoa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *